Căn hộ New Pearl - Quận 3

 

Cao ốc NEW PEAR

 
New Pearl là một trong số ít căn hộ có vị trí nằm ngay trung tâm thành phố, số 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,quận 3.  New Pearl độc đáo bởi sự liên kết chiến lược ở vị trí của nó với các trung tâm hiện hữu của Tp.Hồ Chí Minh hiện hữu của Tp.Hồ Chí Minh hiện hữu của Tp.Hồ Chí Minh
.

 
Trong bán kính 1km, New Pearl nằm ngay trái tim của thành phố, view nhìn Dinh Thống Nhất, liền kề với Siêu Thị CoopMart, Công Viên 30/04, công viên Tao Đàn, TT TDTT Phan Đình Phùng, Bưu Điện trung tâm, UBND TP, Nhà văn hóa thanh niên, Nhà Văn hóa Lao động, Nhà thờ Đức Bà, Trung tâm thương mại Diamond Plaza, Đại sứ quán của các nước Pháp, Mỹ…

 


Công trình gồm một đơn nguyên, được xây dựng với mật độ là 59.15% (khoảng 1.300m2) gồm 18 tầng nổi, 2 tầng hầm, tổng diện tích sàn khoảng 14.500m2, cung cấp cho thị trường 120 căn hộ cao cấp.


Đơn vị thiết kế : Công Ty Aedas Việt Nam (thuộc tậpđoàn Aedas của Anh),

Đơn vị TK kết cấu cơ điện: Công ty Connel Wagner Việt Nam (thuộc tập đoàn ConnelWagner của Australia).

Giám sát dự án : COTEBA

Nhà thầu chính : KUMHO


 
New Pearl được thiết kế kiến trúc bởi Công ty Aedas Việt Nam (thuộc tập đoàn Aedas của Anh), được thiết kế với đầy đủ tiện nghi cao cấp nhất và có nhiều tính năng đặc biệt về cách âm và cách nhiệt bởi áp dụng các giải pháp kết cấu và sử dụng vật liệu mới, thiết kế kết cấu và cơ điện được thực hiện bởi Công ty Connel Wagner Việt Nam (thuộc tập đoàn Connel Wagner của Australia). Công trình không chỉ có vẻ đẹp lộng lẫy, mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhất: về bê tông, điện, phòng cháy... theo tiêu chuẩn Mỹ; về hệ thống chửa cháy theo tiêu chuẩn Australia...


Toàn bộ công trình có khoảng lùi, tính từ lộ giới từ 10m đến 12m, lại có một sảnh rộng, thông thoáng, nhiều cây xanh nên không gian khá yên tĩnh, mang lại giây phút thoải mái cho cư dân sau một ngày làm việc.
Hai tầng hầm rộng, bảo đảm cho mỗi căn hộ có tối thiểu một chỗ đậu xe hơi (điều rất hiếm hoi tại các cao ốc căn hộ hiện nay ở TP. HCM, đặc biệt là ngay tại khu vực trung tâm thành phố).
Tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà được dành cho khối dịch vụ - thương mại và sinh hoạt công đồng. Tại đây, các chủ nhân căn hộ có nơi sinh hoạt chung, nhà giữ trẻ, phòng giữ đồ, hồ bơi, phòng gym... với tổng diện tích khoảng 1.000m2.
Các tầng còn lại được dành cho các căn hộ, với diện tích từ 93m2/căn đến 255.6 m2/căn, được thiết kế và thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang tính thẩm mỹ cao.
 
Toàn bộ tòa nhà sử dụng các loại vật liệu cao cấp, bàn giao cho khách hàng dạng hoàn thiện.

Với tâm huyết của các cổ đông sáng lập (Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Ô tô Phương Trang, Công ty Thương mại Sài Gòn 5, Công ty Đức Khải và Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn) cùng với đội ngũ cán bộ, chuyên gia trong và ngoài nước dự án sẽ đóng góp cho thành phố một hòn ngọc mới: "New Pearl" tỏa sáng lung linh ngay tại giữa lòng thành phố, xứng đáng với ý nghĩa tên gọi cũng như tiêu chí mà chủ đầu tư mong muốn.

Tổng vốn đầu tư cho dự án hơn 700 tỉ đồng.
Dự kiến công trình sẽ hoàn thành phần móng và mở bán vào năm 2010, bàn giao căn hộ cho khách hàng sau 18 tháng thi công.
 
CĂN HỘ NEW PEARL - CÁC LOẠI CĂN HỘ VÀ BỐ TRÍ CÁC LOẠI CĂN HỘ THEO TẦNG  :
 
New Pearl có 15 loại Căn hộ tương ứng với 15 loại diện tích như sau:

MẶT BẰNG CHI TIẾT CÁC TẦNG VÀ CĂN HỘ NEW PEARL
 
Mặt bằng căn hộ tầng 2:

Mặt bằng căn hộ tầng 3 -5:
 
 
Mặt bằngcăn hộ tầng 7:
 Mặt bằng căn hộ tầng 9 -11 - 13:

 
LỊCH THANH TOÁN:

Đợt 1: 15% giá mua ngay khi ký hđ 
Dợt 2: 15% sau 3 tháng từ ngày ký hđ
Đợt 3: 10% sau 6 tháng từ ngày ký hđ
Đợt 4: 10% sau 9 tháng từ ngày ký hđ
Đợt 5: 10% sau 12 tháng từ ngày ký hđ
Đợt 6: 10% sau 15 tháng từ ngày ký hđ
Đợt 7: 25% giá mua và phí bảo trì trước ngày nhận bàn giao căn hộ
Đợt 8: 5% giá trị hợp đồng khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

* Tổng giá bán : từ 387,018 USD/căn - 699,642 USD/căn (có VAT) từ 7 - 13 tỷ/căn
 
 

 

 

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ: call me - New!

Ms. Nguyễn Hương - Phòng phát triển dự án

Điện thoại 0979 49 43 43

Email: huongnguyen2201@yahoo.com

Web: http://datxanh.bdstragop.com

Fax: (08) 3899 6353

Cty CP Đất Xanh Tây Nam
299 Hoàng Diệu, P6, Q4, TpHCM
 

Comments